จำหน่ายเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์ต่างๆในโรงงานอุตสาหกรรม

Support Center

HOT LINE

081-653-3932 , 091-890-7346
038-694444 #102,103

EMAIL : ITSUPPORT@TPC2000GROUP.COM

(สำนักงานสมุทรปราการ)

บจก. ที.พี.ซี. (2000) อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป

(สำนักงานระยอง)

บจก. ที.โอ.เอส.เซอร์วิส แอนด์ อิควิปเม้นท์

TPC2000GROUP เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำในการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพจากต่างประเทศ ประกอบไปด้วย 3 บริษัทในเครือ เพื่อจุดประสงค์ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ในแต่ละเขตพื้นที่ ดังนี้

บริษัท ไทยพัฒนสิน (จิ้นเส็ง 2000) จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2543 โดยแยกกิจการออกมาจาก บริษัท ไทยพัฒนสิน (จิ้นเส็ง) จำกัด ซึ่งดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 50 ปี

เพื่อจุดประสงค์ในการเข้าถึงลูกค้าที่มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วในทุกความต้องการ และทุกสถานที่ โดยเฉพาะการขยายฐานการบริการเข้าสู่แหล่งอุตสาหกรรมภาคตะวันออก ให้การบริการแก่ลูกค้าโดยตรงในเขตชลบุรีและระยองเป็นหลัก

โดยประกอบธุรกิจนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องมือช่าง เครื่องมืออุตสาหกรรม เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมือลม เครื่องวัด เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องเชื่อม น้ำยาเคมี อุปกรณ์เซฟตี้ ดอกคัตติ้งทูลล์ทุกชนิด รวมไปถึงการจัดหาสินค้านอกรายการตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากช่างมืออาชีพว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ตรงตามความต้องการ ในราคายุติธรรม

โดยเราเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ RIDGID (USA), สินค้าในกลุ่ม Cromwell เช่น Kennedy, Senator, etc. (UK), THOREX (UK), HOFFMANN, BOSCH, IMCO, MILWAUKEE, KARCHER, EMPIRE, etct. โดยทางเราจะมีทีมผู้ชำนาญให้บริการและให้คำแนะนำกับลูกค้าโดยตรง โดยปฏิบัติกับลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากโรงงาน และบริษัทต่างๆ ให้เราดำเนินการจัดหาสินค้าและให้บริการหลังการขายมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี

บริษัท ที.พี.ซี. (2000) อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2544 ประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมทุกประเภท พร้อมจัดหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้า เช่นเดียวกัน แต่เน้นให้บริการแก่ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ รวมถึงพื้นที่ต่างๆ นอกเขตชลบุรีและระยองเป็นหลัก

 

บริษัท ที.โอ.เอส.เซอร์วิส แอนด์ อิควิปเม้นท์ จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2562 ให้บริการจำหน่ายสินค้าประเภท Pipe and Fittings ที่ใช้กัรระบบประปา ไอน้ำ น้ำมั้น และก๊าซทุกประเภท โดยนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ อาทิเช่น JD Delcolet (ฝรั่งเศส), Metalfar (อิตาลี), ASK (ญี่ปุ่น), Both-well (ไต้หวัน) 

เนื่องจากศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ทำให้เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าโดยตรงให้แก่องค์กรต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิเช่น โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่, กลุ่มงานปตท. Oil & Gas, กลุ่มงาน Offshore – Onshore, ผู้รับเหมางาน Construction, ห้างสรรพสินค้า, ตึกอาคารสูง, โรงแรม 4-5 ดาว เป็นต้น

โดย TPC2000GROUP หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง และการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องของเราจะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับท่านได้เป็นอย่างด